Blog
1000 Lord Murugan names in tamil for baby boy
Lord Murugan names in tamil for baby boy: தமிழ் கடவுள் முருகனுக்கு பல குணங்கள் உள்ளன. முருகன் என்றால் அழகு. அந்த அழகிய முகத்துடன் கூடிய முருகனின் 1000 அழகிய பெயர்களைப் பார்ப்போம். ஆண் குழந்தைகளுக்கு பெயரிட இதிலிருந்து அழகான பெயரை தேர்வு செய்யலாம்.
Lord Murugan Names in Tamil for Baby Boy
தமிழ் மக்கள் தங்கள் இஷ்ட தெய்வமாக முருகப்பெருமானை வழிபடுவதால், முருகப் பெயர்கள் தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்களில் முக்கியமான ஒன்றாகும்.
Lord murugan names for baby
முருகப்பெருமான் தமிழ்க் கடவுளாகவும் போற்றப்படுகிறார். அவர்கள் மகிழ்ச்சியுடன் தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமானின் பெயரை சூட்டி, தங்கள் குழந்தைகளை அவர் ஆசிர்வதிக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
Murugan names for baby boy
முருகனின் பெயர்கள் | Names of Murugan |
---|---|
அழகப்பன் | Alagappan |
அழகன்சண் | Alakansan |
அழகன் | Algan |
அமரரேசன் | Amararesan |
அமுதன் | Amuthan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
பாலமுருகன் | Balamurugan |
பாலசுப்ரமணியம் | Balasubramaniam |
செந்தூர் வேலன் | Centaur Velan |
சந்திரகாந்தன் | Chandrakandan |
சந்திரமுகன் | Chandramugan |
செவ்வேல் | Chevel |
செவ்வேலன் | Chevvelan |
தண்டபாணி | Dandapani |
தேவசேனாபதி | Devasenapati |
தீஷிதன் | Dishithan |
கந்தசாமி | Gandasamy |
கந்திர்வேலன் சுப்பய்யன் | Gandhirvelan Subbaiyan |
காங்கேயன் | Gangayan |
கிரிராஜன் | Girirajan |
கிரிசலன் | Girisalan |
ஞானவேல் | Gnanavel |
ஞானவேலன் | Gnanavelan |
குக அமுதன் | Gugaamuthan |
குகானந்தன் | Guganandan |
குணாதரன் | Gunadaran |
குரு மூர்த்தி | Guru Murthy |
குருபரன் | Gurubaran |
குருமூர்த்தி | Gurumurthy |
குருநாதன் | Gurunathan |
குருசாமி | Guruswamy |
இளவரசன் | Ilavarasan |
இந்திரமருகன் | Indramarugan |
ஜெயபாலன் | Jayapalan |
கடம்பன் | Kadamban |
கதிர்காமன் | Kadirgaman |
கந்தன் | Kandan |
கந்தவேல் | Kandavel |
கந்தவேலன் | Kandavelan |
கந்திர்வேல் | Kandhirvel |
கார்த்திக் | Karthik |
கார்த்திக் ராஜா | Karthik Raja |
கார்த்திகைநாதன் | Karthikainathan |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
கருணாகரன் | Karunakaran |
கருணாலயன் | Karunalayan |
காத்தவராயன் | Kathavarayan |
கதிர் வேலன் | Kathir Velan |
கதிர்வேலன் | Kathir Velan |
கிருபாகரன் | Krupakaran |
கிருத்திகன் | Kruthigan |
குகன் | Kugan |
குழந்தைவேல் | Kulanthaivel |
குமரகுரு | Kumaraguru |
குமரகுருபரன் | Kumaraguruparan |
குமரன் | Kumaran |
குமாரசுவாமி | Kumaraswamy |
குமரவேல் | Kumaravel |
குமரவேலன் | Kumaravelan |
குமரேசன் | Kumaresan |
குமரேஷ் | Kumaresh |
குறிஞ்சி வேந்தன் | Kurinchi Vendan |
லோகநாதன் | Loganathan |
லோகநாதன் | Loganathan |
மயில்வீரா | Mailveera |
மனோதீதன் | Manodithan |
மருதமலை | Marudamalai |
மயில்வாகனன் | Mayilvaganan |
மயில்வீரன் | Mayilveeran |
முகலிங்கம் | Mughalingam |
முருகன் | Murugan |
முருகானந்தம் | Murugananda |
முருகவேல் | Murugavel |
முருகவேலன் | Murugavelan |
முத்துக் குமரன் | Muthu Kumaran |
முத்துக்குமாரன் | Muthukumaran |
முத்தப்பன் | Muttappan |
முருகனின் பெயர்கள் | Names of Murugan |
நேத்ரன் | Nethran |
நிமலன் | Nimalan |
ஓங்காரநாதன் | Ongaranathan |
படையப்பன் | Padayappan |
பழனி முருகன் | Palani Murugan |
பழனிநாதன் | Palaninathan |
பழனிச்சாமி | Palaniswami |
பரமகுரு | Paramguru |
பரம்பரன் | Paramparan |
பவன் | Pawan |
பவன்கந்தன் | Pawankandan |
பேரழகன் | Peralagan |
பூபாலன் | Poobalan |
பிரபாகரன் | Prabhakaran |
ரத்னதீபன் | Ratnadeepan |
ரத்னதீபன் குகன் | Ratnadeepan Gugan |
சாமிநாதன் | Saminathan |
சங்கரகுமாரன் | Sankara Kumaran |
சரவணபவன் | Saravanabhavan |
சரவணன் | Saravanan |
சத்குணசீலன் | Satgunaseelan |
செளந்தரீகன் | Selandarigan |
சேனாபதி | Senapati |
செந்தில் குமார் | Senthil Kumar |
செந்தில் குமரன் | Senthil Kumaran |
செந்தில் நாதன் | Senthil Nathan |
சக்திபாலன் | Shaktipalan |
சங்கர்குமார் | Shankar Kumar |
சண்முகலிங்கம் | Shanmugalingam |
சண்முகம் | Shanmugam |
சண்முகன் | Shanmugan |
சஷ்டிக் | Shashtik |
சித்தன் | Siddhan |
சிலம்பன் | Silamban |
சிவகுமார் | Siva Kumar |
சிவகார்த்திக் | Sivakarthik |
ஸ்கந்தகுரு | Skandaguru |
சூரவேல் | Souravel |
சூரவேலன் | Souravelan |
சுப்ரமண்யன் | Subramanyan |
சுதாகரன் | Sudhakaran |
சுகிர்தன் | Sukirtan |
சுப்பய்யா | Suppaiya |
சுசிகரன் | Susikaran |
சுவாமிநாத மூர்த்தி | Swaminatha Murthy |
சுவாமிநாதன் | Swaminathan |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்வேல் | Tamilvel |
தமிழ்வேலன் | Tamilvelan |
தனபாலன் | Thanapalan |
தீனரீசன் | Thinareesan |
திருஆறுமுகம் | Thiruaramugam |
திருமுகம் | Thirumugam |
திருமுகமன் | Thirumugaman |
திருபுரபவன் | Thirupurabhavan |
திருபுரபவன்தீனரீசன் | Thirupurabhavanthinareesan |
திருச்செந்தில் | Thirusenthil |
தயாகரன் | Thyagaran |
உதயகுமாரன் | Udayakumaran |
உமையாலன் | Umayalan |
உமையாலன்சித்தன் | Umayalansithan |
உத்தமசீலன் | Uttamaseelan |
வைரவேல் | Vairavel |
வைரவேலன் | Vairavelan |
வேலய்யா | Velaiyaa |
வேலன் | Velan |
வேலய்யன் | Velayyan |
வெல்முருகன் | Velmurugan |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
வெற்றிவேலன் | Vetrivelan |
Murugan Tamil baby boy names modern
இந்த பெயர்கள் கேட்கவும் உச்சரிக்கவும் இனிமையாக இருப்பதால் பெற்றோர்கள் தங்கள் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமானின் பெயரை வைக்க விரும்புகிறார்கள். இந்த பெயர்களின் மூல ஆதாரம் முருகப்பெருமானின் ஆறு படை தெய்வங்களில் உள்ளது. தமிழ் இலக்கியத்தில் முருகனுக்குப் பல பெயர்கள் உண்டு. கார்த்திகை, உத்திரம், பூசம், விசாகம் ஆகிய நட்சத்திரங்களில் பிறக்கும் ஆண் குழந்தைகளுக்கு முருகப்பெருமான் என்று பெயர் வைப்பது வழக்கம்.
முருகனின் பெயர்கள் | Names of Murugan |
---|---|
அமரரேசன் | Amararechan |
அழகப்பன் | Azhagappan |
சந்திரமுகன் | Chandramugan |
தேவசேனாபதி | Devasenapathi |
குருபரன் | Guruparan |
கந்தவேல் | Kandavel |
கார்த்திகேயன் | Kartikeyan |
கருணாகரன் | Karunakaran |
கருணாலயன் | Karunalayan |
கதிர் வேலன் | Kathir Velan |
குக அமுதன் | Kuga Amuthan |
குகன் | Kugan |
குகானந்தன் | Kuganandan |
குமரகுரு | Kumarakuru |
மருதமலை | Marudamalai |
முத்துக் குமரன் | Muthu Kumaran |
முத்துக்குமரன் | Muthukumaran |
நிமலன் | Nimalan |
பாலசுப்ரமணியம் | Palasubramaniyam |
பரமகுரு | Paramaguru |
பழனிநாதன் | Pazhanithan |
பேரழகன் | Perazhagan |
சரவணன் | Saravanan |
சத்குணசீலன் | Sathgunaseelan |
சேனாபதி | Senapathi |
சக்திபாலன் | Shakthipalan |
சண்முகலிங்கம் | Shanmugalingam |
சித்தன் | Sithan |
சுப்ரமண்யன் | Subramanian |
சுதாகரன் | Sudhakaran |
சுவாமிநாதன் | Swaminathan |
தமிழ்செல்வன் | Tamil Selvan |
தமிழ்வேல் | Tamilvel |
தண்டபாணி | Tandapani |
தீஷிதன் | Theeshithan |
திருபுரபவன் | Thirupurapavan |
உதயகுமாரன் | Udayakumaran |
உமையாலன் | Umaiyaalan |
வேலன் | Velan |
Baby boy names with meanings
உங்கள் ஆண் குழந்தைக்கு அழகிய முருகனுக்கு இணையான பெயர்களைத் தேர்வுசெய்யலாம். இங்கு நீங்கள் பாரம்பரிய தமிழ் குழந்தை பெயர்கள், முருகனின் அழகிய ஆண் குழந்தை பெயர், Fancy Lord Murugan Names, அழகிய முருகன் பெயர்கள், Lord Murugan Names for Baby Boys with Meanings, மற்றும் பல முருகன் பெயர்களை இங்கு பெறுவீர்கள்.
1 | Arumugam | ஆறுமுகம் | Another name of Lord Muruga, six-faces |
2 | Balasubramanian | பாலசுப்பிரமணியன் | God Muruga’s childhood or youth, Bala – Young, Subramanian – Sacred, excellent |
3 | Duraimurugan | துரைமுருகன் | Leader, god Sri Murugan |
4 | Gugan | குகன் | Murugan, An ardent devotee of Sri Rama, master of tribes |
5 | Karthigainathan | கார்த்திகைநாதன் | Lord Muruga, Muruga raised by Karthika women |
6 | Kandhan | கந்தன் | Lord Sri Murugan name, cloud |
7 | Kathavarayan | காத்தவராயன் | Guardian deity, An incarnation of Lord Murugan |
8 | Kumaresh | குமரேஷ் | Lord Sri Murugan name, youthful |
9 | Kumaraguru | குமரகுரு | Name of Sri Murugan, preacher, teacher |
10 | Kumaran | குமரன் | Lord Sri Murugan name, Bala Murugan, youthful |
11 | Kumaresan | குமரேசன் | Lord Muruga name, prince |
12 | Kumaravel | குமரவேல் | Lord Muruga, youthful, Spear of Murugan |
13 | Kumaravelan | குமரவேலன் | Another name of Lord Muruga, Youthful |
14 | Kandhappan | கந்தப்பன் | Lord Muruga name |
15 | Karthik | கார்த்திக் | Lord Muruga Name, Name of the Tamil month, The giver of happiness |
16 | Karthikeyan | கார்த்திகேயன் | Lord Muruga name, Child raised by Karthika girls |
17 | Kuzhanthaivel | குழந்தைவேல் | Lord Muruga name |
18 | Kulanthavel | குழந்தைவேல் | Lord Sri Muruga name |
19 | Omkaranathan | ஓங்காரநாதன் | Lord Muruga name, One who is in the mantra of Om |
20 | Sakthivel | சக்திவேல் | Lord Muruga Name, Vel given by Shakti Devi |
21 | Senthil | செந்தில் | Name of Thiruchendur Murugan, The Red Lord, The one who destroyed Soorapadma |
22 | Senthilkumar | செந்தில்குமார் | Senthil – Lord Muruga, Red and formidable one Kumar – youthful |
23 | Senthilkumaran | செந்தில்குமரன் | Senthil – Thiruchendur Murugan, Kumaran – Young, a beautiful Prince |
24 | Sivakumar | சிவக்குமார் | Auspicious, Son of Lord Shiva, lord Sri Murugan |
25 | Thirumurugan | திருமுருகன் | Thiru – Respective, Beautiful, murugan – god murugan |
26 | Thirukkumaran | திருக்குமரன் | Thiru – Respective, Beautiful, Kumaran – lord Sri Murugan, Youthful |
27 | Velayutham | வேலாயுதம் | Lord Sri Muruga name, Armed |
28 | Velan | வேலன் | Another name for Lord Muruga, The one with the winning spear, Son of lord shiva |
29 | Velmurugan | வேல்முருகன் | Another name of Lord sri Murugan, armed |
30 | Vetrivel | வெற்றிவேல் | Lord muruga name, The victory of Murugan |
-
Mod10 months ago
10 Best Komban Bus Skin Download – Livery HD Download
-
Mod1 year ago
55 Bus Simulator Indonesia Livery – HD Download
-
Mod1 year ago
10 Best Tamil Nadu Bus Livery – Mod HD Download
-
Life Style2 years ago
Love Failure Images – 1000 Love hate images for download
-
Blog1 year ago
100 Girls WhatsApp Number for Friendship and Chatting
-
Mod1 year ago
10 Tamil Nadu private bus livery download
-
Entertainment2 years ago
All Movies Hub 2023 Download Latest HD Movies, Web Series
-
Entertainment1 year ago
Scam 1992 Web Series Download Google Drive HD